แฟนใหม่เก่งแค่ไหนก็ไม่เท่าแฟนเก่าควยใหญ่หรอกนะ

ผมเป็นอีกคนที่มีชีวิตครอบครัวมีความสุข มีภรรยาที่รักและมีลูกที่ผมหวงแหน แต่กว่าเราจะมาถึงจุดนี้ทุกคนก็ต้องเคยผ่านอดีตกันมาทั้งนั้น จะเรียกว่าผมกวนประสาทก็ได้ ชอบไปถามเรื่องเก่าๆ ที่เมียเราเคยไปเย็ด กับแฟนคนแรกมาก่อน แล้วก็เกิดอารมณ์เองแฟนก็ไม่ค่อยชอบเล่าเท่าไหร่ บอกว่าเล่าแล้วเสียอารมณ์ไม่อยากจำ ถ้าอยากรู้จริงๆไปดูหนัง18+ก็คงเหมือนกันแหละ ผมก็คะยั้นคยอ จนต้องเล่า แฟนเค้าคนแรกควยใหญ่มากๆ ตอนโดน เปิดซิง ครั้งแรก เค้าบอกแทบตาย ทั้งร้องไห้ ทั้งดิ้น แล้วผมก็ถามอีกว่าแล้วเป็นไงต่อ เล่าไปคนเล่าก็ท่าทางจะได้อารมณ์เหมือนกัน ผมนั่งฟังเมียตัวเองเล่ามันก็เกิดอาการควยแข็งเหมือนเราได้ดูหนัง18+ เพียงแต่ว่าเป็นการถ่ายทอดโดยการเล่าของเมีย
เรื่องของเรื่องคือผมถามเมียว่าแล้วเคยนัดเย็ดกับแฟนเก่าบ้างไหมถ้าหากติดใจขนาดนั้น เมียผมเองก็ไม่ค่อยอยากเล่าเท่าไหร่แต่ด้วยนิสัยของผมก็สั่งให้เธอเล่า เธอบอกว่าตอนนั้นเป็นช่วงที่ผมไปงานต่างจังหวัด 1 อาทิตย์ เพราะผมไม่อยู่บ้านเธอก็เริ่มเบื่อหนัง18+เนื่องจากไม่ได้เย็ดกับใครมาสักพัก ตอนนั้นเต็มจังหวัดพอดีที่แฟนเก่าเธอโทรมาชวนไปเที่ยวแต่ก็เลยตอบตกลงแบบไม่ได้คิดอะไร เจอควยผัวเก่า ขนาดใหญ่ที่เคยเปิดซิงมา ล่อกันอีกครั้งเหมือนตายอดตายอยากมากๆ มันพยายามจะไม่ใส่ถุงแต่แฟนผมไม่ยอม แฟนผมก็เล่าว่าเจอควยใหญ่ๆ ที่ไม่คิดว่าจะได้กลับมาแทงอีก แน่นมากๆ ทั้งส่าย ทั้งเสียว เมียผมออกลีลาเต็มที่เหมือนตัวเองเป็นนางเอกหนัง18+ มันโยกควยแฟนเก่าจนน้ำแตกคาหีไปหลายรอบ แต่ที่มาเล่าให้ฟังก็เพราะผมเองนี่แหละที่เป็นคนถามแล้วยังจะเร้าหรือมันอีก
จังหวะนั้นผมไม่ปล่อยให้เสียจังหวะเลยบอกให้รีบเล่าต่อมาสักทีเพราะตอนนี้ผมนั่งควยแข็ง รอจะฟังมันเย็ดกันแทบขาดใจ พอเข้ามาในโรงแรมแล้ว ทั้งสอง ก็เริ่มเล้าโลม ด้วยปากกันอย่างดูดดื่ม ลิ้นแลกลิ้น กันอย่างบ้าคลั่งจนใบหน้าทั้งสอง ต่างเปียกชุ่มนํ้าลาย หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ใช้ลีลาเหมือนหนัง18+ ดูดหีเลียควยกันยังไม่หยุด เธอบอกว่ามันเหมือนได้ปลดปล่อยพลังงานหลายๆอย่างออกมา ก่อนที่เธอเล่าสองมือของเธอก็รูดลำควยผมขึ้นลง คงจะจินตนาการถึงแฟนเก่าอยู่ล่ะสิ
เธอบอกว่ามันจับเธอนอนแหกขาแล้วก็เอาควยกระแทกแบบไม่มีเบา ความเสียวมันทำให้เธอปวดรูหีแถมพอดึงควยออกไปมันยังกระตุกต่อเนื่องอีกหลายนาที แค่ผมจินตนาการตามนี้ก็เสียวเหมือนได้ดูหนัง18+แล้ว แต่เธอก็ยังพูดอีกว่า ตอนนั้นโดนควยขนาด 9 นิ้วเย็ดเรียกว่าคุ้มสุดๆเลยล่ะ เธอบรรยายลีลาเย็ดให้ผมฟังอย่างละเอียดพร้อมกับเอามือรูปควยขึ้นๆลงๆจนผมต้องร้องออกมาด้วยความเสียว เธอเน้นย้ำนักหนาฉากที่เธอนั่งเอาหีร้อนอยู่บนควย ทำเอาผมน้ำแตกพุ่งปรี๊ดแทบจะใส่หน้าเธอ