ข้อเท็จจริงของความรักที่สาวๆไม่ควรเมินเฉย

นี่เชื่อว่าสาวๆไม่น้อยก็อยากรักและดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับใครคนนึงทั้งนั้นซึ่งแน่ละว่าหนุ่มในฝันคนนั้นคุณก็คงอยากได้หนุ่มๆหน้าตาดีๆและสมบูรณ์แบบในทุกๆด้านอยู่แล้วแต่ทว่าในความเป็นจริงแล้วสิ่งที่สาวๆจำเป็นต้องรู้ก็คือความรักมันไม่ใช่แค่รักกันเท่านั้นเนี่ยสิเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วในวันนี้เราก็เลยจะชวนพวกสาวๆไปรู้จักกับคำว่าความรักกันสักหน่อยว่าจริงๆแล้วมันจะเป็นยังไงกันแน่ซึ่งบอกได้เลยว่างานนี้พวกสาวๆจะต้องเข้าใจความรักจริงๆมากขึ้นอย่างแน่นอนและเพื่อไม่ให้คุณรอนานและมองข้ามเรื่องนี้ไปอีกงั้นพวกเราไปรีบตามไปดูบทความดีๆเล่านี้ที่เราตัดเตรียมขึ้นมาให้กันเลยดีกว่านะ
ข้อหนึ่ง รักครั้งแรกคือรักจริงๆ นี่คือเรื่องที่ผิดอย่างมากเลยล่ะนั่นก็เพราะว่ามันไม่ใช่ทุกคู่ยังไงละที่จะเริ่มต้นกันด้วยการหลงใหลซึ่งกันและกันและต่อให้มีคู่รักที่เริ่มแบบนั้นจริงๆมันก็คงจะมีน้อยมากเลยล่ะซึ่งในทางตรงกันข้ามกันคนเราจะรักกันได้มันก็ต้องมีทั้งความรู้สึกอบอุ่นและปลอดภัยเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยยิ่งกับคู่ที่คบและดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกันได้อย่างยาวนานแล้วนั้นสิ่งหนึ่งที่สำคัญมากกว่านั้นคือความเชื่อใจที่มีให้กันเนี่ยแหละเพราะงั้นแล้วหากพวกคุณยังมีความคิดแบบนั้นอยู่ก็จงเปลี่ยนมันซะ
ข้อสอง ต้องมีสิ่งที่ถูกใจคล้ายๆกัน เราว่าอันนี้มันไม่ใช่เรื่องจริงเลยนะเพราะคนเรานั้นย่อมมีแนวคิดที่ต่างกันเพราะงั้นสิ่งที่ถูกใจของแต่ละคนก็ต้องไม่เหมือนกันอยู่แล้วเช่นคนนึงอาจจะชอบหนังโป๊ญี่ปุ่นสไตล์นี้อีกคนก็อาจจะชอบอีกแบบซึ่งเมื่อเป็นอย่างนี้แล้วคุณอาจจะคิดว่ามันทำให้คุณไม่มีเรื่องที่จะคุยกันใช่ไหมล่ะแต่เราอยากจะบอกอะไรให้นะว่าการที่ต่างคนต่างมีสิ่งที่ชอบเป็นของตัวเองเนี่ยถือว่าเป็นเสน่ห์ของเหล่าคู่รักสุดๆแล้วเพราะงั้นต่อไปนี้ก็อย่าได้มองข้ามเรื่องเหล่านี้ไปเชียวล่ะ
ข้อสาม รบเร้ากันไม่เรียกว่ารัก หากคุณคิดเช่นนี้เราจะบอกว่าคุณคิดผิดอย่างมากเลยล่ะเพราะถ้าคู่คุณไม่ได้มีการรบเร้าอะไรกันเลยนั่นมันก็บ่งบอกชัดมากๆแล้วว่าพวกคุณไม่ได้รักกันหรืออยากจะดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยกันจริงๆและส่วนมากคู่รักที่แทบไม่มีปัญหาอะไรกันเลยนั้นก็จะจบด้วยการเลิกรากันไปทั้งสิ้นเพราะฉะนั้นก็เปลี่ยนความคิดเหล่านี้ซะใหม่ซะและจำเอาไว้ด้วยนะว่าการที่คู่รักทะเลาะหรือมีปัญหากันจนไม่ได้ดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยกันนั้นมันไม่ได้แปลว่าพวกคุณไม่ได้รักกันเสมอไปแต่ในทางตรงกันข้ามมันกลับทำให้คนเรารักและเข้าใจกันมากกว่าเดิมซะอีก