ส่งต่อกลวิธีที่จะทำให้คนรักเก่ารีบกลับมาขอคุณคืนดี

เมื่อใดที่รักคุณจบลงแล้วแต่ลึกๆแล้วคุณไม่ได้อยากจบขนาดนั้นเรื่องที่คุณควรนึกถึงก็น่าจะคือการวิงวอนร้องขอให้คนคนนั้นกลับมารักและดูหนัง18+กับคุณเหมือนเดิมใช่ไหมล่ะและเราเชื่อเลยว่ามันคงต้องมีอีกหลายๆคนแน่ๆที่ยังรอให้เขาคนนั้นที่คุณเคยคบและดูหนัง18+ด้วยกลับเข้ามาในชีวิตของคุณเพราะฉะนั้นแล้วในวันนี้เราก็เลยรับบทเป็นเพื่อนแสนรู้ใจนำวิธีทำให้คนรักเก่ากลับมาขอคืนดีมาให้คุณได้ลองนำไปใช้กันเพราะงั้นก่อนที่เขาจะไปใหม่เราว่าคุณคงต้องรีบมาดูวิธีพวกนั้นกันแล้วละว่ามันจะมีวิธีใดบ้างที่เขาจะกลับมาขอคืนดีได้ง่ายๆเอาล่ะคราวนี้ก็ไปดูกันเลยดีกว่า
ข้อหนึ่ง จัดการเรื่องแย่ๆที่เคยมีแก่กัน ถ้าเกิดว่าคุณกับคนรักที่ดูหนัง18+ด้วยกันมานานต้องมาจบรักเพราะเรื่องเข้าใจผิดกันนั้นถ้าคิดจะคืนดีและกลับมาดูหนัง18+กันอีกครั้งนั้นก็ควรจัดการเรื่องแย่ๆเหล่านี้ออกไปจากจิตใจให้หมดซะและที่สำคัญให้คิดไปว่าเรื่องไหนที่สามารถให้อภัยกันได้ก็ควรจะปล่อยมันไปซะบอกเลยว่าเมื่อได้กลับมาคืนดีและดูหนัง18+ด้วยกันอีกครั้งมันจะทำให้พวกคุณรับรู้และสัมผัสได้ถึงพลังแห่งความสดใสในตัวพวกคุณได้อย่างแน่นอนเพราะงั้นรู้แบบนี้แล้วก็ควรรีบจัดการตัวเองอย่างด่วนที่สุด
ข้อสอง ควรห่างเพื่อให้นึกถึงกัน เราว่าเวลาที่คุณห่างและไม่ได้ดูหนัง18+ร่วมกันมันจะทำให้คุณนึกถึงกันเยอะขึ้นไม่น้อยเลยเนื่องจากเมื่อคุณห่างกันและได้ใช้เวลากับตนเองมากขึ้นแล้วนั้นคุณก็จะเริ่มนึกถึงข้อดีที่มีให้แก่กันมากกว่าเดิมเรื่อย ๆแต่ทว่าสิ่งที่ต้องระวังคืออย่าได้ปล่อยให้ห่างกันนานเกินไปเด็ดขาดเพราะบางทีเขาอาจจะไม่ได้รู้สึกเหมือนเดิมหรือไปมีคนดูหนัง18+คนใหม่ที่ไม่ใช่คุณแล้วก็ได้เพราะงั้นทางที่ดีเมื่อคิดถึงกันมากพอก็ควรรีบกลับมาพูดคุยกันให้เรียบร้อยซะว่าจะเอายังไงต่อไป
ข้อสาม การมีเยื่อในครั้งเก่าจะทำให้เขากลับมา หากคุณกับเขาคนก่อนดูหนัง18+กันมานานมากๆแล้วและมีความจำต่างๆร่วมกันเยอะแยะไปหมดเราเชื่อเลยว่าหากคุณไม่ได้เลิกรากันไปเพราะคนใดคนนึงไปมีมือที่สามหรือแอบไปดูหนัง18+กับคนอื่นนั้นเขาคนนั้นที่คุยเคยคบและดูหนัง18+ด้วยจะยังไม่มีคนอื่นแน่นอนและที่สำคัญไปกว่านั้นคือเขาต้องคิดถึงคุณอยู่แน่ๆเพราะงั้นแล้วก็ควรใช้โอกาสตรงนี้ให้เกิดประโยชน์ด้วยการขอโทษอีกฝ่ายในสิ่งที่ทำมาซะแล้วค่อยพูดความทรงจำที่เคยมีร่วมกันแล้วก็พยายามแก้ไขมันเพียงเท่าความสัมพันธ์ของคุณที่เคยรักกันมากมันก็จะหวนคืนอีกครั้งแล้วล่ะ