แอบเอากับน้องสาว

       น้องสาวที่ผมจะเล่าถึงในวันนี้เป็นน้องสาวบุญธรรมของผมเองครับ พ่อกับแม่ผมรับเลี้ยงน้องมาตั้งแต่ผมยังเล็ก ซึ่งผมกับน้องมีอายุห่างกันแค่สองปีเท่านั้น เรื่องนี้มันเกิดขึ้นในวันที่พ่อกับแม่ผมไปธุระ ทิ้งผมกับน้องให้อยู่บ้านกันแค่สองคน ในตอนนั้นผมอายุยี่สิบแล้วครับ ส่วนน้องผมก็อายุสิบแปดอยู่ในวัยกำลังโตกำลังน่าเย็ดเลยทีเดียว และด้วยความที่หน้าตาของน้องสาวผมก็จัดว่าน่ารักมาก ทำให้ผมนั้นมักคิดเรื่องจะเย็ดน้องอยู่บ่อย ๆ จนกระทั่งวันที่ฟ้าเป็นใจมาถึงนั่นแหละครับ

       ซึ่งวันนั้นหลังจากที่พ่อกับแม่ผมออกจากบ้านไปแล้ว ผมก็กำลังคุยอยู่น้องที่กำลังซักผ้าอยู่หลังบ้านไปเรื่อย ซักพักผมก็ทำทีแกล้งหยอกแกล้งเย้าเป็นปกติ จนน้องผมเริ่มสาดน้ำใส่ผมก่อนซึ่งก็เป็นไปตามแผนครับ ผมก็สาดคืนแล้วเราก็สาดน้ำใส่กันไปมาจนเปียกชุ่มทั้งคู่ ทำให้เสื้อกับกางเกงตัวบางของน้องผมแนบไปกับเนื้อจนเห็นทะลุไปถึงข้างในเสื้อหมดเลย ส่วนน้องผมก็ตะลึงจดจ้องควยผมที่แข็งโด่ขึ้นมาอย่างไม่วางตาเลยครับ ผมเห็นแบบนั้นเลยถามว่าอยากดูชัด ๆ มั้ย น้องผมก็สะดุ้งเขิน ๆ แต่ปากก็ตอบกลับมาว่าได้หรอ ผมเลยถอดกางเกงลงจนท่อนล่างเปลือยเปล่าโชว์ท่อนควยขนาดหกนิ้วของผมให้น้องเห็นเต็ม ๆ ตา น้องผมซู้ดปากเสียงดังจ้องตาเป็นมันเลยครับ ผมเลยลองแหย่ ๆ ดูว่าอยากจับมั้ย น้องผมก็เหมือนจะลังเลนิดหน่อยแต่ก็ค่อย ๆ เอามือนุ่ม ๆ มาจับที่ควยผมและรูปมันเบา ๆ พร้อมกับหายใจแรงอย่างหนักหน่วงซึ่งผมเดาว่าน้องน่าจะมีอารมณ์ขึ้นมาแล้วล่ะครับ ผมเลยค่อย ๆ ใช้มือลูบไล้ต้นขาน้องแล้วค่อย ๆ ไล่ขึ้นมาตามลำตัวไล่มาจนถึงหน้าอก ก่อนจะออกแรงบีบคลึงใช้นิ้วโป้งเขี่ยหัวนมไปด้วยจนน้องผมร้องครางออกมาเสียงสั่นและกำควยผมไว้แน่นเลย

       ผมได้ยินเสียงน้องเริ่มครางก็เลยเริ่มดันตัวน้องไปนั่งบนหลังเครื่องซักผ้า ก่อนจะถอดเสื้อน้องออกช้า ๆ โดยที่น้องก็ไม่ได้มีการขัดขืนใด ๆ ผมก้มลงไปดูดหัวนมสีเสื้อของน้องที่ตั้งชูชันและแข็งเต็มที่ น้องก็ครางรับแถมแอ่นอกใช้มือกดหัวผมแน่นด้วยความเสียว ในระหว่างนั้นผมก็ใช้มือมี่ว่างอยู่ลูบไล้แคมหีอวบอูมของน้องไปด้วย ก่อนตะแหวกเปิดแคมหีออกแล้วใช้นิ้วกลางกับนิ้วนางแหย่เข้าไปในรูหีฟิต ๆ นั่น น้องผมก็ร้องอุ๊ยเสียงเบาแล้วหนีบขาไว้แน่น แต่ก็ยังแอ่นเอวรับผมเลยเริ่มขยับนิ้วเกี่ยวเบ็ดให้จนน้องเริ่มครางเสียงกระเส่าและคลายขาที่หนีบกันอยู่ออก ผมติ้วหีให้น้องพร้อมกับใช้ปากดูดเลียหัวนมน้องไปด้วยจนกระทั่งหีน้องผมเริ่มแฉะชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำหล่อลื่น ผมเลยหยุดและจัดการเอาควยของผมมาถูรูหีน้องทันที ก่อนจะค่อย ๆ ดันยัดหัวควยผมเข้าในรูหีน้องอย่างยากลำบากเพราะว่าหีน้องนั้นฟิตมาก ๆ ควยผมเข้าไปได้แค่ครึ่งเดียวแล้วก็เข้าต่อไม่ได้ ผมเลยต้องเริ่มเด้าแค่ครึ่งเดียวแบบนั้น แต่นั่นก็ทำให้น้องผมเสียวจนร้องครางเสียงกระเส่าได้แล้ว ระหว่างที่ผมกำลังซอยอยู่นั้นน้องผมก็บอกว่าควยผมใหญ่จัง คับรูมาก ๆ เลย ยิ่งทำให้ผมมีอารมณ์และเผลอกระหน่ำรูหีน้องแรงขึ้นเรื่อย ๆ พอรู้ตัวอีกทีควยผมก็เข้ารูหีน้องไปได้มิดดุ้นแล้ว

       หลังจากซอยไปซักพักผมก็จับขาน้องทั้งสองข้างขึ้นมาพาดไว้บนไหล่ และให้น้องเอนตัวไปข้างหลังอีกทำให้ควยผมเข้าไปลึกขึ้น จนน้องผมร้องว่าจุกจังอยู่บ่อย ๆ แต่นั่นยิ่งทำให้ผมมีอารมณ์และซอยแรงขึ้นมาก ๆ ยิ่งดันควยเข้าไปลึกเท่าไหร่หีของน้องก็ตอดควยผมหนักขึ้นเรื่อย ๆ จนในที่สุดน้องผมก็เกร็งตัวกระตุกเสร็จไปหนึ่งรอบแล้วนอนหอบหายใจให้ผมซอยหีอย่างเมามันต่อไป ผมใช้มือบีบเต้านมที่เด้งขึ้นลงตามจังหวะกระแทกไปด้วยก่อนที่ผมจะรู้สึกเสียวแวบที่หัวควยขึ้นมา ผมจึงเร่งความเร็วขึ้นสุดแรงและความเสียวก็วิ่งเจ้ามายังลำควยของผม ผมจึงจัดการกระแทกลำควยจนสุดสองสามทีก่อนจะควักควยออกมาแล้วดึงน้องให้ลงมาอมควยผม ทันทีที่หัวควยผมมุดเข้าปากน้องไปได้น้ำเงี่ยนที่ผมกลั้นเอาไว้ก็พุ่งออกมาจากหัวควยผมทันที น้องผมก็เหมือนจะตกใจนิดหน่อยแต่ก็ดูดควยผมไปเรื่อย ๆ ความเสียววิ่งพล่านไปทั่วทั้งตัวของผม มันเสียวมากจนหัวผมโล่งไปหมดในตอนนั้นก่อนที่ในที่สุดน้องผมก็ถอนปากออกไปจากควยผม และกลืนน้ำเงี่ยนของผมที่เต็มปากอยู่ลงไปจนหมดก่อนจะมองผมยิ้ม ๆ แล้วตีขาผมเต็มแรงทีหนึ่ง ผมก็หัวเราะแล้วเราก็จูบกันโดยที่หัวควยผมยังเต้นตุบ ๆ เพราะความเสียว และแน่นอนครับว่าวันนั้นเราสองคนเย็ดกันทั้งวันจนกระทั่งพ่อแม่เรากลับมาบ้านในตอนเย็นเราจึงเลิกเย็ดกัน ทำเอาหัวควยผมระบมไปหมดแต่หลังจากวันนั้นทุกครั้งที่มีโอกาสผมกับน้องก็ต้องเย็ดกันตลอดเลยครับ