เทคนิคทำสวยอยู่บ้าน ไม่ต้องจ่ายแพง

  1. มาร์คหน้าใส ด้วยสูตรจากธรรมชาติ

สูตรนี้จะทำให้หน้าใส ไม่หมองคล้ำ เหมาะมากสำหรับใครที่โหมงานหนัก หรือคนที่ใช้เวลาไปกับหนังAVซับไทย ในช่วงดึก แน่นอนแหละว่าการดูหนังAVซับไทยมันเพลินแต่ก็ต้องไม่ลืมที่จะดูแลผิวด้วย วันหยุดช่วงสงกรานต์นี้ คุณจะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ไม่ต้องออกไปโดนแดด โดนรังสีให้ผิวเสีย ถือเป็นการพักฟื้นผิวหน้าไปในตัวด้วยค่ะ

1.1. น้ำผึ้ง + มะนาว + โยเกิร์ต

สัดส่วนอย่างละ 1 ช้อนโต๊ะ ผสมให้เข้ากัน แล้วนำมาพอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที แล้วล้างออก
1.2. น้ำผึ้ง + กล้วยหอม

สัดส่วนน้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ กล้วยหอมหั่นครึ่งลูก บดให้ละเอียดจนเข้าเป็นเนื้อเดียวกัน พอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด จะช่วยให้สิวเสี้ยนหลุดลอกออกไปอย่างง่ายดาย
2. ขัดผิวให้เนียนสวย ด้วยขั้นตอนง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก

ดูแลกันทั้งที คงต้องทำให้ครบทั้งหน้า กับตัว จะมาสวยแต่หน้าอย่างเดียว คิดว่ายังถือว่าสวยไม่เสร็จนะ วันนี้เลยมาแจกสูตรขัดผิวกันซะหน่อย สิ่งที่ต้องเตรียมไม่มีอะไรยุ่งยาก เพียงแค่มีไข่ขาว เกลือเท่านั้น

โดยเริ่มจากไข่ขาว ซึ่งใช้ได้ดีกับผิวกาย มาส์กทิ้งไว้ให้แห้งแล้วลอกออก ช่วยผลัดผิวชั้นนอก ช่วยเสริมสร้างโปรตีนให้ผิวแข็งแรง ส่วนเกลือนั้นนำมาขัดผิวช่วยกระชับผิว เพราะเม็ดเกลือเล็กๆ จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต แม้กระทั้งกับเส้นเลือดเล็กๆ การไหลเวียนของโลหิตที่ดีนั้นช่วยเรื่องความยืดหยุ่นของผิวได้โดยตรง ระหว่างขัดผิวในห้องน้ำก็เปิดหนังAVซับไทยดูไปพลางๆ ทั้งสวยทั้งเสียวในเวลาเดียวกัน
3. โยคะตอนเช้า เพิ่มพลังให้ร่างกาย

ช่วงวันหยุดยาวแบบนี้ อยู่บ้านเฉยๆ อาจจะดูจะว่างจนเกินไป ลองเล่นโยคะอยู่ที่บ้าน ฝึกสมาธิ ควบคุมลมหายใจกันดีกว่า เพราะแน่นอนว่าปกติแล้วคุณจะต้องตื่นไปทำงานแต่เช้าเป็นประจำ อยู่ดีๆ ไม่ต้องคิดเรื่องงานอาจจะรู้สึกว่างแปลกๆ ลองเริ่มจากท่าง่ายๆ บนเตียงนอนก่อน แล้วคุณจะหลงรักโยคะขึ้นมาเลย นี่คือเคล็ดลับที่นักแสดงหลายๆคนมักทำก่อนที่จะเริ่มแสดงหนังAVซับไทย
4. ออกกำลังกายที่บ้าน ฟิตหุ่นให้กระชับ

อย่างนี้จะมัวมากินๆ นอนๆ อาจจะดูจะปล่อยตัวเองจนเกินไป มาขยับร่างกายกันหน่อยดีกว่า ด้วยวิธีง่ายๆ อย่างคลิปในยูทูปก่อนได้ พยายามเลือกคลิปที่พอทำตามได้ ไม่ต้องใช้พื้นที่มากนัก พอได้เหงื่อแล้วคุณจะสบายตัวสุดๆ เลย อีกวิธีคือการดูหนังAVซับไทยช่วยตัวเองเพราะคุณสามารถเผาผลาญพลังงานได้โดยไม่ต้องลุกออกจากเตียง นอนดูหนังAVซับไทยช่วยตัวเองแบบนี้ก็เผาผลาญได้เหมือนกัน
5. แว็กซ์ขนเพื่อผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส