ริมฝีปากกลับมาอมชมพูได้ด้วยวิธีง่ายๆ

สวัสดีค่ะได้แล้วนะคะแล้วก็กลับมาพบกันอีกครั้งซึ่งแน่นอนว่าถ้าเพื่อนๆได้พบกับดิฉันเมื่อไหร่แปลว่าจะต้องมีสาระน่ารู้มาฝากกันนะอีกอย่างเช่นเคยแน่นอนและแล้ววันนี้ดิฉันก็มีเคล็ดลับดีๆที่มาเอาใจเพื่อนๆทุกๆคนที่มีริมฝีปากดำคล้ำไม่มีสีอมชมพู ให้กลับมาเป็นริมฝีปากที่ดูสุขภาพดีและมีสีอมชมพูเหมือนดาราหนังเอ็กที่เพื่อนเคยชื่นชอบขอบอกเลยนะคะว่าการที่เราจะรักษาให้ริมฝีปากที่ดำคล้ำกลับมาเป็นริมฝีปากที่มีสีอมชมพูเหมือนดาราหนังเอ็กนั้นไม่ใช่เรื่องยากค่ะแต่ทุกอย่างก็ต้องอาศัยเวลาอาศัยความมีวินัยที่ปฏิบัติตามในทุกๆวันอย่างสม่ำเสมอ และในวันนี้นะคะดิฉันมีเคล็ดลับเล็กๆที่สามารถเปลี่ยนริมฝีปากที่ดำคล้ำให้กลับมาเป็นสีอมชมพูเหมือนดาราหนังเอ็กมาฝากเพื่อนๆค่ะรับรองว่าเป็นวิธีที่ไม่ยุ่งยากอย่างที่เพื่อนๆคิดตอนนี้เพื่อนๆก็คงอยากทราบแล้วใช่ไหมล่ะคะว่ามีวิธีอะไรบ้างดังนั้นเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูวิธีที่สามารถทำให้ริมฝีปากของเพื่อนๆนั้นกลับมาสวยอมชมพูเหมือนดาราหนังเอ็กเลยดีกว่าค่ะ
ประการแรก ลิปบาล์มช่วยได้ แต่ลิปบาล์มในที่นี้นะคะควรเป็นลิปบาล์มที่มีส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติไม่มีสารเคมีเจือปนและต้องเป็นลิปสีขาวห้ามเป็นลิปที่มีสีหรือเปลี่ยนสีเป็นเด็ดขาดวิธีนี้เป็นวิธีง่ายๆค่ะที่จะทำให้ริมฝีปากของเพื่อนนั้นกลับมามีสีชมพูเหมือนดาราหนังเอ็ก ซึ่งเพียงก่อนนอนเพื่อนๆใช้ลิปบาล์มทาให้ทั่วบริเวณริมฝีปากทุกๆคืนยังเป็นประจำเพียงเท่านี้ริมฝีปากของเพื่อนๆนั้นก็จะได้รับการบำรุงดูแลให้ชุ่มชื้นขึ้นและทำให้ริมฝีปากของเพื่อนนั้นมีสีชมพูอ่อนออกมาค่ะ
ประการที่สอง แปรงสีฟันกู้ริมฝีปากอมชมพู วิธีนี้นะคะเป็นวิธีที่แสนจะง่ายเพราะแน่นอนว่าในครัวเรือนของเพื่อนคงไม่มีใครปฏิเสธว่าไม่ใช้แปรงสีฟันและยาสีฟันอย่างแน่นอนด้วยวิธีนี้นะคะเพียงเพื่อนๆนำแปรงสีฟันแต่ดิฉันขอแนะนำว่าให้เป็นแปรงสีฟันที่มีขนนุ่มมากๆ และทำการบีบยาสีฟันลงไปที่แปรงขนนุ่มๆนั้น แล้วนำมาขัดบริเวณริมฝีปากของเพื่อนเองซึ่งวิธีนี้นะคะจะช่วยขจัดเซลล์ผิวบนริมฝีปากที่เสื่อมสภาพออกไปและมีการสร้างเซลล์ใหม่ๆขึ้นมาทดแทนและวิธีนี้นะคะยังสามารถช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากของเพื่อนๆได้อีกด้วยค่ะเพียงเท่านี้ริมฝีปากของเพื่อนๆก็จะกลับมาอมชมพูเหมือนดาราหนังเอ็กแล้วค่ะ
เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับวิธีเปลี่ยนริมฝีปากที่ดำคล้ำให้กลับมาเป็นริมฝีปากที่มีสีอมชมพูไม่ยากเลยใช่ไหมล่ะคะดังนั้นนะคะเพื่อนๆควรจะปฏิบัติอย่างเป็นประจำรับรองว่าริมฝีปากของเพื่อนๆจะกลับมามีสีชมพูสวยอย่างแน่นอนค่ะ