เกม 18+ ที่สาย HGame ห้ามพลาด

อีกสื่อปลุกชายหนุ่มของญี่ปุ่นที่อาจถูกพูดถึงมากนักเท่าหนังโป๊ แต่ว่าก็เป็นที่รู้จักแบบเงียบ ๆ ไม่น้อยไปกว่าหนังโป๊เลยทีเดียว นั่นก็คือ HGame หรือ Hentai Game นั่นเอง ซึ่ง HGame ก็คือเกมส์ 18+ ที่มีเนื้อหาและภาพโป๊เปลือยเหมือนกับหนังโป๊เลยล่ะครับ เพียงแค่จะดำเนินเรื่องราวในรูปแบบของเกม ซึ่งก็จะให้อรรถรสในการเสพไปอีกแบบหนึ่ง ซึ่งสำหรับหนุ่มโสดสาย HGame นี้ในไทยเองก็มีอยู่ไม่น้อย อาจจะไม่เท่ากับจำนวนผู้ชมอนิเมะแต่ว่าก็ไม่น้อยเลยทีเดียว วันนี้เราจึงมี HGame สำหรับหนุ่มโสดที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงมาฝากกันนะครับ ไปดูกันเลยว่าจะมีเกมส์อะไรบ้าง
King of Halloween
เป็นเกมส์ที่พัฒนาโดยสตูดิโอ King Key Games ที่ได้ทำขึ้นมาเพื่อให้สอดคล้องกับเทศกาลฮัลโลวีนและถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก เพื่อเมื่อเข้าเล่นเกมคุณก็จะได้รับประสบการณ์ที่แปลกใหม่และไม่เหมือนใคร ตัวเกมนั้นจะมีลักษณะของตัวละครที่มาในรูปแบบอนิเมะ ที่เราสามารถทำการจีบและพาไปออกเดทได้ตามต้องการ แถฉากจบแต่ละฉากยังบอกได้เลยว่าฟินกันสุด ๆ
Amatarasu Riddle Star
เป็นเกม 18 +บวกอีกเกมหนึ่งที่พัฒนาขึ้นมาได้น่าเล่นมาก ๆ เพรีเสียงดนตรีในเกมให้เราเลือกมากกว่า 15 เสียง มาพร้อมกับอีก 5 ตัวละครหลักที่แสนน่ารัก และยังสามารถพูดคุยกับเพื่อนในขณะเล่นได้อย่างสนุกสนานอีกด้วย และยังมีรูปให้ได้ดูกันอีกนับร้อยรูป บอกให้คำเดียวว่าดูกันจนแฉะเลยทีเดียว (ฮา)
My Heart Grows Fonder
เป็นเกมส์ 18+ แนวผู้ใหญ่ของค่าย Zetsubou ซึ่งมีเนื้อหาที่สื่อถึงเรื่องราวความรักระหว่างตัวละครที่แสนโรแมนติก ซึ่งแต่ละตัวละครก็จะมีบทบาทเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในระหว่างที่เราเล่นไป ตัวละครของเกมนี้จะเป็นสไตล์อนิเมะน่ารักที่มีให้เลือกจีบไปหลากหลายมาก ๆ เลยล่ะครับ
Negligee: Animated Edition
เกมสายหื่นจากทีมพัฒนา Dharker Studio ซึ่งเป็นเกมที่มีจุดเด่นอันน่าสนใจอย่างมาก เพราะเนื้อเรื่องที่มีความเข้มข้นที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับเกที่สนุกแน่นอน และตัวละครในเกมรวมถึงฉากและ CG เองก็มีคุณภาพสูงคมชัดมาก ๆ และยังมีฟังชันก์ที่หลากหลายที่พัฒนาเพื่อเอาใจหนุ่ม ๆ สาย HGame โดยเฉพาะ แบบนี้ต้องรีบไปหาเล่นกันแล้วล่ะครับ
Harem Wars
อีก 1 เกม 18+ จากค่าย Dharker Studio พัฒนาโดยทีงานเดียวกันกับ Negligee: Animated Edition ทำให้งานภาพของทั้ง 2 เกมนี้มีลักษณะที่คล้ายกันมาก ในส่วนของตัวเกมนั้นเราก็จะได้พบกับสาว ๆ มากมาย และจะมีหลากหลายฉากที่จะมาเซอร์วิสทำให้คุณฟินไปกับตัวเกมได้ เล่นเพลินฟินจนลืมเวลาเลยล่ะครับ