สัญญาณบอกว่าเขากำลังอยากพาคุณขึ้นเตียง

ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ชาย เวลาที่เขาอยากได้อะไรมากๆ มีหรือจะเก็บอาการอยู่ ยิ่งเป็นสาวๆที่เขาอยากได้มาเป็นแฟน ช่วงชวนเที่ยวตอนจีบนี่แหละสังเกตได้ง่ายมากๆ ว่าเมื่อไหร่ที่เขาอยากจะได้เราไปเป็นคู่นอนบนเตียง เรียกว่าเห็นหน้าก็อดใจไม่ไหวอยากจะขอดูหีเราต่อ แบบนี้ต้องหมั่นสังเกต และต้องตาไว ไม่ว่าเขาจะทำอะไรตอนอยู่กับเรา นั่นอาจจะหมายถึงสัญญาณที่เขาอยากจะชวนเราไปต่อที่ห้องก็ได้
สัญญาณแรก จ้องตาเหมือนมีอะไรจะบอก สิ่งที่ทำให้เขาหลุดและเสียอาการ คือการจ้องตาเรานี่แหละค่ะ อาจจะเพราะไม่สามารถพูดขอออกมาตรงๆได้ เลยอาศัยใช้สาวตาทั้งมอทั้งจ้อง แถมยังพยายามสื่อสารกับเราด้วยสายตา ว่าอยากจะพาเราขึ้นเตียงจนใจจะขาด ถ้าคู่เดทของคุณเขาเริ่มมีอาการมองตาด้วยความรู้สึกโมแมนติกแปลกๆ นั่นคือการสื่อสารว่าเขาต้องการคุณในเชิงชู้สาวค่ะ ถ้าสาวๆคนไหนที่เป็นคนอ่อนไหวหรือใจอ่อน อาจจะหลงไปกับอารมณ์ชั่ววูบจนถอนตัวไม่ขึ้นก็ได้ ถ้าเจอแบบนี้เมื่อไหร่ ต้องรู้ตัวอยู่เสมอว่าเราพร้อมหรือเปล่า ถ้าไม่พร้อม ก็ต้องหาจุดเซฟของเราด้วยการบอกปฏิเสธไปเลยตั้งแน่เนิ่นๆ
สัญญาณที่สอง เขาเริ่มจับที่เสื้อผ้าของตัวเอง โดยเฉพาะบริเวณกางเกงและช่วงล่าง การที่เขาสัมผัสร่างกายตัวเอง ส่วนหนึ่งอาจจะเพื่อเรียกความมั่นใจ แต่ก็มีจำนวนไม่น้อย ที่ประหม่าเวลาอยากขอมีเซ็กส์แล้วรู้สึกไม่มั่นใจ เลยต้องหาอะไรจับเพื่อไม่ให้มือว่าง โดยเฉพาะบริเวณของกางเกง ไม่ว่าจะเป็นการเอามือถู เอามือจับที่เอวตัวเอง หรือแม้กระทั่งการจับที่ขอบของกางเกง ก็เป็นการลดความประหม่าของเขาเพราะอยากจะชวนเราไปทำเรื่องเสียวหี เจอแบบนี้รู้ตัวไว้เลยค่ะ โอกาสมากกว่า 70% แล้ว
สัญญาณที่สาม พยายามสัมผัสช่วงล่างของคุณ อาจจะไม่ถึงกับจับหี แบบในตอนที่ดูหนังโป๊ แต่เมื่อสบโอกาสได้จีบมือหรือโอบเอว เขามักจะเลื่อนมือลงมาสัมผัสกับสะโพกอยู่เสมอ ไม่ว่าจะพยายามเอียงตัวหลบ หรือแม้แต่การดึงมือเขามาจับ ก็ยังไม่วายหาโอกาสวุ่นวายกับส่วนล่างของคุณจนต้องปล่อยเอาไว้อย่างนั้น ถ้าอาการออกขนาดนี้ เขาเริ่มทนไม่ไหวที่จะสัมผัสร่างกายของคุณ จนแสดงออกมาอย่างชัดเจนว่าเขามีอารมณ์ทางเพศ ต้องการมีอะไรกันเหมือนในตอนที่ดูหนังโป๊ที่เขาเย็ดกัน
สัญญาณที่สี่ บีบมือหรือบีบไหล่ตลอดเวลาที่สัมผัส ถ้าเขาเริ่มรู้สึกอดรนทนไม่ไหว แน่นอนว่าเขาต้องแสดงอาการทางกายมากขึ้นไปอีก ด้วยการบีบมือเบาๆ หรือการบีบไหล่เบาๆอยู่ตลอดเวลา ไม่ใช่ว่าเขาอยากจะทำให้คุณเจ็บ แต่มันเป็นการแสดงออกอย่างชัดเจน ว่าเขาอยากจะลงไม้ลงมือกับคุณจะแย่แล้ว